– Nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, Rubik sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đi tất cả các địa điểm trên cả nước khi quý khách hàng yêu cầu.

A – GIAO HÀNG MIỄN PHÍ :

* Tất cả sản phẩm khi mua tại Rubik được giao tận nơi, miễn phí hoàn toàn đối với tất cả các đơn hàng giao trong khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh, nội thành TP. Hà Nội nhưng không quá 10km tính từ các văn phòng của Rubik, tối đa trong 48 giờ.

* Tất cả sản phẩm khi mua tại Rubik được giao tận nơi, miễn phí hoàn toàn đối với khu vực nội và ngoại thành TP. Hồ Chí Minh, nội và ngoại thành TP. Hà Nội nhưng không vượt quá 20km, khi giá trị đơn hàng từ 10 triệu đồng trở lên, tối đa trong 48 giờ.

* Tất cả sản phẩm khi mua tại Rubik được giao tận nơi, miễn phí hoàn toàn đối với khu vực nội thành, ngoại thành, các tỉnh lân cận TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội nhưng không vượt quá 50km, khi giá trị đơn hàng từ 30 triệu đồng trở lên, tối đa trong vòng 48 giờ.

B – GIAO HÀNG CÓ PHÍ :

* Đơn hàng sẽ tính phí khi giao nhận tận nơi khi đơn hàng là sản phẩm có giá trị quá nhỏ.

* Đơn hàng sẽ tính phí khi giao nhận tận nơi khi đơn hàng là phụ kiện ( ví dụ: Jack, Dây, Nguồn, Ổ cứng …. với số lượng quá nhỏ ).

* Đơn hàng sẽ tính phí khi giao nhận tận nơi, hoặc phí theo đơn vị vận chuyển khi đơn hàng nằm ngoài quy định của điều A nêu trên.

*** Phản ánh chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ của nhân viên quý khác hàng vui lòng liên hệ 0938 033 068